แนวปฏิบัติของการปฏิบัติราชการสำหรับผู้ปฏิบัติราชการนอกสถานที่ตั้งมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

วันที่: 30 มีนาคม 2563

แนวปฏิบัติของการปฏิบัติราชการ

โดยที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ซึ่งเป็นโรคติดต่ออันตรายตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ. 2558 ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน การปฏิบัติราชการในสถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชตามปกติอาจเพิ่มความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคได้ ดังนั้น เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรค เพื่อดูแลคุณภาพชีวิตและอำนวยความสะดวกแก่ผู้ปฏิบัติราชการอย่างเหมาะสม และเพื่อให้มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชมีการปฏิบัติราชการในทุกบทบาทหน้าที่ได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่หยุดชะงัก จึงให้ลดความแออัดของผู้ปฏิบัติราชการโดยให้ปฏิบัติราชการนอกสถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ทั้งนี้ต้องไม่กระทบต่อคุณภาพของภารกิจมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชและการให้บริการต่อประชาชน จึงกำหนดแนวปฏิบัติของการปฏิบัติราชการสำหรับผู้ปฏิบัติราชการนอกสถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ไว้

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง แนวปฏิบัติของการปฏิบัติราชการสำหรับผู้ปฏิบัติราชการนอกสถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พ.ศ. 2563

เอกสารหมายเลข 1 ข้อตกลงการปฏิบัติราชการ ไฟล์Word

เอกสารหมายเลข 2 รายงานผลการปฏิบัติราชการ ไฟล์Word

เอกสารหมายเลข 3 สรุปผลการประเมินการปฏิบัติราชการ ไฟล์Word