การอับโหลดข้อมูลลายเซ็นตัวเอง ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์และจัดเก็บเอกสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

การอับโหลดข้อมูลลายเซ็นตัวเอง-ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์และจัดเก็บเอกสาร-มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

การอับโหลดข้อมูลลายเซ็นตัวเอง ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์และจัดเก็บเอกสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
1. ไปที่เครื่องมือ
2. คลิกที่ตัวเลือก
3.เลือกแทบลายเซ็นต์
4. จากนั้นหากท่านยังไม่ได้เตรียมภาพลายเซ็นต์ของท่านมา สามารถลากเมาส์ในช่อง change by sign: แล้วใช้เมาส์วาดลายเซ็นต์
กรณีที่ท่านเตรียมภาพลายเซ็นต์แล้ว โดยเตียมภาพให้มีพื้นหลังโปร่งใสให้ท่านอับโหลดไฟล์ โดยเลือกไฟล์ที่ช่อง change by file:

By : ธัญญวีร์ รสมัย

โปรไฟล์ Blog โปรไฟล์ E-portfolio

หมวดหมู่ : การบริหารจัดการ

ผู้เข้าชม 84 ครั้ง 2024-09-19 08:03:44

Comment แสดงความคิดเห็น