การสร้างกลุ่มเพื่อส่งเอกสารสำหรับระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์และจัดเก็บเอกสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

create group e-doc nstru

การสร้างกลุ่มเพื่อส่งเอกสารสำหรับระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์และจัดเก็บเอกสาร-มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ใช้ e-doc โหมด window application

1. จากนั้นไปที่เครื่องมือ

2. เลือกสมุดรายชื่อ

3. จะมีในส่วนของคำว่ากลุ่ม สังเกตุมุมขวาล่างจะปรากฏคำว่าเพิ่ม ให้คลิก แล้วจะปรากฏหน้าต่างให้ตั้งชื่อกลุ่ม

เสร็จแล้วกฏตกลง

4.จากนั้นให้เลือกรายชื่อทั้งหมด แล้วใช้ช่องค้นหาที่มุมขวาบน หาชื่อที่ต้องการ

5.เมื่อำได้แล้วให้ท่านคลิกชื่อที่ต้องการแล้วลากมาวางในกลุ่มที่ท่านตั้งชื่อไว้ ทำได้ทีละรายการเท่านั้น

6.เมื่อท่านจะใช้งาน ในตอนส่งเอกสารให้เลือกกลุ่มที่ต้องการ ราชชื่อในกลุ่มจะถูกเลือกเข้ามาทั้งหมดโดยอัตโนมัติครับ

By : ธัญญวีร์ รสมัย

โปรไฟล์ Blog โปรไฟล์ E-portfolio

หมวดหมู่ : การบริหารจัดการ

ผู้เข้าชม 52 ครั้ง 2024-09-19 06:35:08

Comment แสดงความคิดเห็น