วันที่: 20 พฤศจิกายน 2560

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้มีประกาศคณะกรรมการสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย เรื่อง การสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย โดยกำหนดรับการเสนอชื่อ ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2560  เวลา 08.30-16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ  ณ  สำนักงานสภามหาวิทยาลัย สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ ปฏิทิน และแบบฟอร์มการเสนอชื่อ ได้ตามลิ้งค์ ด้านล่างนี้

ประกาศฯ เรื่อง การสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย

แบบเสนอชื่อกรรมการผูู้ทรงคุณวุฒิ

แบบเสนอชื่อประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการ

ปฏิทินการสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย