ข่าวกิจกรรม

วันที่: 07 กันยายน 2566

“ฟุตบอลกระชับมิตร มิตรภาพ ครั้งที่ 2”  กองกลาง สำนักงานอธิการบดี จัดฟุตบอลกระชับมิตร เพื่อสุขภาพ และมิตรภาพ ครั้งที่ 2 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรศักดิ์ แก้วอ่อน รองอธิการบดี เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร ระหว่างทีมบุคคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช VS ทีมศาลปกครองนครศรีธรรมราช(ทีมหมูหุ้น) วันอังคารที่ 5 กันยายน 2566  ณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

คำสำคัญ: “ฟุตบอลกระชับมิตร มิตรภาพ ครั้งที่ 2” กองกลาง สำนักงานอธิการบดี วันอังคารที่ 5 กันยายน 2566
จำนวนการเข้าอ่าน: 2281