ข่าวกิจกรรม

วันที่: 30 มิถุนายน 2566
วันนี้ (30 มิถุนายน 2566) ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมาย ให้ สิบโท ดร. กฤตกร ทองนอก ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายอาคารสถานที่และรักษาความปลอดภัย ให้การต้อนรับ และร่วมประชุมกับนายจำเนียร บุญแก้ว ผู้ช่วยผู้ว่าการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคใต้) จังหวัดนครศรีธรรมราช และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมท่อแก้ว สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชโดยด้วยการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค มีโครงการรับฟังเสียงของลูกค้ารายสำคัญ เพื่อนำปัญหาของลูกค้าพร้อมนำข้อเสนอแนะและความคิดเห็นของลูกค้ารายสำคัญไปปรับปรุงการให้บริการของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชได้มีข้อแนะให้แก่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อันประกอบไปด้วย 1. การทำความสะอาดลูกถ้วย 2. การบำรุงรักษาหม้อแปลง เช่น ตรวจสอบน้ำมัน อายุการใช้งาน 3. การตรวจสอบจุดต่อ ของสายส่งแรงสูง 4. การติดตั้งตัดตอน ครอปเอาท์ โซนหอพักนักศึกษา 5. การตรวจสอบสภาพการใช้งานของสายแรงสูง และ 6. แก้ปัญหาเสาวางหม้อแปลง ขนาด 1250 w (เสาเอียง) อาคารหอประชุมใหญ่

คำสำคัญ: มรภ.นศ. ร่วมหารือกับ การไฟฟฟ้าส่วนภูมิภาค เพื่อปรับปรุงและพัฒนาระบบไฟฟ้า วันนี้ (30 มิถุนายน 2566)
จำนวนการเข้าอ่าน: 2165