ข่าวกิจกรรม

Education Criteria for Performance Excellence (EdPEx) สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช 17 ส.ค.2559

วันที่: 19 สิงหาคม 2559

การประเมินคุณภาพภายใน  ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ Education Criteria for Performance Excellence  (EdPEx) สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

คำสำคัญ: Education Criteria for Performance Excellence (EdPEx) สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
จำนวนการเข้าอ่าน: 2160