ข่าวกิจกรรม

อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง : หลักการและแนวทางปฏิบัติตามระเบียบพัสดุภาครัฐ การเบิกจ่ายงบประมาณเงินแผ่นดิน งบประมาณเงินรายได้ และระเบียบงานสารบรรณและการบริหารจัดการงานเอกสาร วันที่ 9-11 มีนาคม 2559 ณ ห้องพรหมโยธี อาคาร 19 ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วันที่: 15 มีนาคม 2559

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ  เรื่อง : หลักการและแนวทางปฏิบัติตามระเบียบพัสดุภาครัฐ  การเบิกจ่ายงบประมาณเงินแผ่นดิน งบประมาณเงินรายได้  และระเบียบงานสารบรรณและการบริหารจัดการงานเอกสาร  วันที่  9-11  มีนาคม 2559  ณ  ห้องพรหมโยธี  อาคาร 19   ชั้น  4  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

คำสำคัญ: โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง : หลักการและแนวทางปฏิบัติตามระเบียบพัสดุภาครัฐ การเบิกจ่ายงบประมาณเงินแผ่นดิน งบประมาณเงินรายได้ และระเบียบงานสารบรรณและการบริหารจัดการงานเอกสาร
จำนวนการเข้าอ่าน: 2163