ข่าวกิจกรรม

วันที่: 04 มีนาคม 2559

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2559  รศ.วิมล ดำศรี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากรงานนิติการและการเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากกองกฎหมาย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี   ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี

คำสำคัญ: การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากกองกฎหมาย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี
จำนวนการเข้าอ่าน: 2165