ข่าวกิจกรรม

บรรยากาศการสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย วันที่ 16 ธันวาคม 2558

วันที่: 22 ธันวาคม 2558

บรรยากาศการสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  วันที่ 16  ธันวาคม 2558 ณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

คำสำคัญ: การสอบภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
จำนวนการเข้าอ่าน: 2161