ข่าวกิจกรรม

ประเมินแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) และสอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนวิชาการ วันที่ 29 ตุลาคม 2558

วันที่: 05 พฤศจิกายน 2558

ประเมินแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) และสอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนวิชาการ  วันที่ 29 ตุลาคม 2558  เวลา 09.30 น.  ณ  ห้องประชุมคุณโลกยะ (ชั้น 3) สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

คำสำคัญ: ประเมินแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) และสอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนวิชาการ
จำนวนการเข้าอ่าน: 2164