ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมงานรัฐพิธีเนื่องใน “วันปิยมหาราช” ประจำปี 2558 เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จฯ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 23 ตุลาคม 2556 เวลา ณ ลานพระบรมรูปฯ สนามหน้าเมืองนครศรีธรรมราช

วันที่: 26 ตุลาคม 2558

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ร่วมงานรัฐพิธีเนื่องใน “วันปิยมหาราช” ประจำปี 2558 เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จฯ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว  วันที่ 23 ตุลาคม 2556 เวลา  ณ  ลานพระบรมรูปฯ สนามหน้าเมืองนครศรีธรรมราช

ผลการประกวดพวงมาลา  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ได้รางวัลชนะเลิศ  พวงมาลา ประเภทสวยงาม  "นายกมล  บุญเมือง และคณะผู้จัดทำพวงมาลา"

คำสำคัญ: งานรัฐพิธีเนื่องใน “วันปิยมหาราช” ประจำปี 2558
จำนวนการเข้าอ่าน: 2165