ข่าวกิจกรรม

เวทีคุณภาพ สถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช วันศุกร์ที่ 9 มกราคม 2558 ณ ห้องพรหมโยธี อาคาร 19 ชั้น 4 เนื่องในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบปีที่ 58

วันที่: 13 มกราคม 2558

เวทีคุณภาพ  สถาบันอุดมศึกษา  ครั้งที่ 5  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  วันศุกร์ที่ 9 มกราคม 2558  ณ  ห้องพรหมโยธี อาคาร 19 ชั้น 4 เนื่องในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบปีที่ 58  “บรรยายพิเศษ เรื่องการประกันคุณภาพการศึกษา  ในระบบการเรียนรู้ของศตวรรษที่ 21 โดย ศาสตราจารย์ นายแพทย์วุฒิชัย  ธนาพงศธร, ...พิธีมอบโล่ และเกียรติบัตรหน่วยงานที่ได้รับรางวัลการประเมินคุณภาพ  ประจำปีการศึกษา 2556, ...หน่วยงานทั้งภายในและภายนอกที่มีแนวปฏิบัติที่ดี, ...รางวัลคนดีศรีมหาชัย”

คำสำคัญ: เวทีคุณภาพ สถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
จำนวนการเข้าอ่าน: 2158