ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ศึกษาดูงาน ด้านการบริหารงานพัสดุและงานบริหารบุคคลวันที่ 19 มิถุนายน 2557 เวลา 09.00 น. ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วันที่: 19 มิถุนายน 2557

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงาน  จาก..มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง “โครงการศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ด้านการบริหารงานพัสดุและงานบริหารบุคคล ให้กับบุคลากรของหน่วยงานภายในได้มีความรู้ในการทำงานกับมหาวิทยาลัย” วันที่ 19 มิถุนายน 2557 เวลา 09.00 น. ณ   สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

คำสำคัญ: มรภ.หมู่บ้านจอมบึง ศึกษาดูงาน มรภ.นครฯ
จำนวนการเข้าอ่าน: 2162