วันที่: 28 สิงหาคม 2567

เมื่อวันที่ 26-27 ส.ค.2567 กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมการส่งเสริมสนับสนุนบุคลากรสู่ความเป็นเลิศ กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการป้องกันและบรรเทาอัคคีภัยในอาคาร ระหว่างวันที่ 26 – 27 สิงหาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระยุทธ ชาตะกาญจน์ รองอธิการบดี ฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธีเปิด โดยได้รับเกียรติจากคุณศินวิทย์ เนตรพุกคณะ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ชำนาญการ และคณะจากสำนักงานป้องกันบรรเทาสาธารณะภัยจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นวิทยากร ( 26 ส.ค.67)

อบรมการป้องกันอัคคีภัยจากระบบไฟฟ้าในอาคาร การเปิด-ปิด อุปกรณ์ไฟฟ้าแสงสว่างพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัย การฝึกปฏิบัติแก้ปัญหาเบื้องต้นเพื่อป้องกันเหตุภายในอาคารเพื่อความปลอดภัยแก่นักศึกษา บุคลากร  โดยได้รับเกียรติจาก นายสุวัฒน์ หนูวรรณ หัวหน้าซ่อมบำรุงและสาธารณูปการ นายโอภาส  ไชยพรรณ  เป็นวิทยากร ( 27 ส.ค.67)  การอบรมในครั้งนี้เป็นการอบรมเจ้าหน้ารักษาความปลอดภัย จำนวน 23 นาย

@@@...ภาพกิจกรรม...@@@

คำสำคัญ: กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการป้องกันและบรรเทาอัคคีภัยในอาคาร ระหว่างวันที่ 26 – 27 สิงหาคม 2567