บุคลากรกองกลาง เข้าร่วมรับฟังการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลการดำเนินงานของสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประจำปีงบประมาณ 2561

วันที่: 20 พฤศจิกายน 2561

วันนี้ (20 พ.ย. 2561) เวลา 13.00 น. ผศ.วันชัย เอื้อจิตรเมศ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรของสำนักฯ เข้ารับการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลการดำเนินงาน ประกอบด้วย รศ.ดร.ชิราวัฒน์ นิจเนตร รศ.ประดิษฐ์ มีสุข รศ.ดร.วันชัย ธรรมสัจการ รศ.ดร.ชูศักดิ์ เอกเพชร ผศ.ดร.วสันต์ กาญจนมุกดา ดร.ธนาภรณ์ เมืองมุงคุณ และผศ.ดร.วันชัย เอื้อยจิตรเมศ ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ขอบคุณภาพจาก : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  PR NSTRU