พบปะ พูดคุยกับ Police NSTRU เพื่อวางแผน แก้ไขปัญหาการจราจรในมหาวิทยาลัย

วันที่: 19 พฤศจิกายน 2561
พบปะ พูดคุยกับ Police NSTRU  เพื่อวางแผน แก้ไขปัญหาการจราจรในมหาวิทยาลัย

วันนี้ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 07.00 น. นายกมล บุญเมือง ผู้อำนวยการกองกลาง  พบปะ พูดคุยกับ Police NSTRU  เพื่อวางแผน แก้ไขปัญหาการจราจรในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ณ ห้องประชุมสุดหอม ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี