ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประชุมขับเคลื่อนงานสื่อสารองค์กร 18 พฤศจิกายน 2565

วันที่: 18 พฤศจิกายน 2565

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประชุมขับเคลื่อนงานสื่อสารองค์กร

วันนี้ (18 พฤศจิกายน 2565) เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมคุณโลกยะ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดำรงศ์พันธ์ ใจห้าววีระพงศ์ รองอธิการบดี ฝ่ายพัฒนาท้องถิ่นและสื่อสารองค์กร พร้อมงานสื่อสารองค์กร และสถานีวิทยุเสียงมหาชัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมกันประชุมปรึกษาหารือถึงการขับเคลื่อนงานสื่อสารองค์กร งานสถานีวิทยุเสียงมหาชัยฯ และงานฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 26 – 29 พฤศจิกายนนี้

คำสำคัญ: มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประชุมขับเคลื่อนงานสื่อสารองค์กร
จำนวนการเข้าอ่าน: 2158