ข่าวกิจกรรม

วันที่: 28 พฤศจิกายน 2562

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 น. นายกมล  บุญเมือง (ผู้อำนวยการกองกลาง) เป็นประธานในการประชุมทีมงานเบื้องต้นการจัดงาน “ราชภัฏนครฯ มินิมาราธอน ครั้งที่ 16”ตามที่สภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครฯมอบหมายคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยร่วมกับ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ณ  ห้องประชุมพัสดุกลาง  ชั้น 1 อาคาร 29 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

คำสำคัญ: การประชุมทีมงานเบื้องต้นการจัดงาน “ราชภัฏนครฯ มินิมาราธอน ครั้งที่ 16”
จำนวนการเข้าอ่าน: 2164