ข่าวกิจกรรม

จัดประชุมบุคลากร สังกัดกองกลาง เพื่อตอบแบบประเมินฯ ของผู้บริหาร ประจำปีงบประมาณ 2561 วันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2561

วันที่: 25 มิถุนายน 2561

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดประชุมบุคลากร งานอาคารสถานที่และภูมิทัศน์ งานซ่อมบำรุงและสาธารณูปการณ์ งานยานพาหนะและรักษาความปลอดภัย เพื่อตอบแบบประเมินฯ ของผู้บริหาร ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยมีส่วนมาตรฐานและคุณภาพการศึกษา ให้คำแนะนำ และการมอบนโยบายการวางแผนการดูแลความสะอาด อาคาร ห้องเรียน และพื้นที่โดยรอบมหาวิทยาลัย การจัดระบบจราจรเพื่อเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนใหม่ โดยมี ผศ.ดร.วิชิต สุขทร รองอธิการบดี เป็นประธาน  (ภาพข่าวเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2561)

คำสำคัญ: จัดประชุมบุคลากร สังกัดกองกลาง เพื่อตอบแบบประเมินฯ ของผู้บริหาร ประจำปีงบประมาณ 2561
จำนวนการเข้าอ่าน: 2158