ข่าวกิจกรรม

วันที่: 30 พฤศจิกายน 2558

การรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สายวิชาการ), (สายสนับสนุนวิชาการ) วันที่ 18-27 พฤศจิการยน 2558  ณ  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

คำสำคัญ: การรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สายวิชาการ), (สายสนับสนุนวิชาการ)
จำนวนการเข้าอ่าน: 2161