ข่าวกิจกรรม

“ราชภัฏนครฯมินิมาราธอน” ครั้งที่ 11 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2558

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการส่งเสริมสุขภาพ (ส.ส.ส.) จัดกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาวะเพื่อสนับสนุนให้ประชาชนได้ออกกำลังกายเสริมสร้างความสามัคคี เนื่องในงานราชภัฏวิชาการ ประจำปี 2558 การแข่งขันเดิน-วิ่ง “ราชภัฏนครฯมินิมาราธอน” ครั้งที่ 11 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เริ่มแข่งขันเวลา 06.00 น. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

คำสำคัญ: “ราชภัฏนครฯมินิมาราธอน” ครั้งที่ 11
จำนวนการเข้าอ่าน: 2160