ข่าวกิจกรรม

วันที่: 07 มกราคม 2558

ผู้อำนวยการกองกลาง (นายสุรชัย  วังบุญคง) เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยมอบกระเช้าปีใหม่แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช  สาขามหาชัย เพื่อเป็นการขอบคุณที่ช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

คำสำคัญ: มอบกระเช้าปีใหม่แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช สาขามหาชัย
จำนวนการเข้าอ่าน: 2161