ข่าวกิจกรรม

วันที่: 27 ตุลาคม 2557

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2557 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  เข้าร่วมประกอบรัฐพิธีเนื่องในวันปิยมหาราช ประจำปี 2557 เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เริ่มเวลา 08.30 น. ที่ บริเวณลานพระบรมรูปรัชกาลที่ 5 สนามหน้าเมืองนครศรีธรรมราช โดยมีนายพีระศักดิ์ หินเมืองเก่า ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา ถวายพวงมาลัยพระกร
 ในโอกาสนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ได้รับรางวัล  ชนะเลิศ ประเภทสวยงาม  ในการประกวดพวงมาลาด้วย

คำสำคัญ: รัฐพิธีเนื่องในวันปิยมหาราช ประจำปี 2557
จำนวนการเข้าอ่าน: 2162