ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องปิดทำการเนื่องจากภาวะน้ำท่วมในจังหวัดนครศรีธรรมราช

วันที่: 16 ธันวาคม 2561

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

เรื่อง ปิดทำการเนื่องจากภาวะน้ำท่วมในจังหวัดนครศรีธรรมราช

------------------

สืบเนื่องจากมีฝนตกหนักในภาคใต้ โดยเฉพาะพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ทำให้หลายพื้นที่ของจังหวัดนครศรีธรรมราชเกิดน้ำท่วมฉับพลัน ส่งผลต่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ตลอดถึง         การเดินทางของนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จึงมีความจำเป็นต้องหยุดการเรียนการสอนและทำการ ในวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561  เป็นเวลา 1 วัน และงดการสอบปลายภาคการศึกษาที่ 1/2561            ของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ภาคปกติ  ในวันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561          จะเลื่อนการสอบไปเป็นวันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2561

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ    วันที่  16  ธันวาคม  พ.ศ. 2561