วันที่: 28 มิถุนายน 2562
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  จัดประชุมฝ่ายโสตทัศนศึกษา

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  จัดประชุมฝ่ายโสตทัศนศึกษา   วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต สุขทร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานในการประชุมฝ่ายโสตทัศนศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 1/2562  ณ ห้องประชุมสุดหอม ชั้น 2 อาคาร 29 สำนักงานอธิการบดี  ซึ่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายโสตทัศนศึกษาของแต่ละหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยฯ  ได้รายงานสภาพความพร้อมของห้องเรียน, ห้องปฏิบัติการ, และห้องประชุม เพื่อรองรับการให้บริการในภาคเรียนที่ 1/2562  และวาระอื่น ๆ ที่ฝ่ายโสตทัศนศึกษาต้องรับผิดชอบและร่วมกันแก้ไขปัญหา   (ภาพข่าวโดย  งานประชาสัมพันธ์)

คำสำคัญ: มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดประชุมฝ่ายโสตทัศนศึกษา