วันที่: 02 ธันวาคม 2558
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  เรื่อง  ระเบียบการใช้โรงยิมเนเซี่ยม  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  พ.ศ.๒๕๕๘
คำสำคัญ: ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง ระเบียบการใช้โรงยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พ.ศ.๒๕๕๘