วันที่: 26 สิงหาคม 2558
การติดตาม  ตรวจสอบ  และประเมินผลการดำเนินงาน  ของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช หน่วยงาน  “สำนักงานอธิการบดี”

การติดตาม  ตรวจสอบ  และประเมินผลการดำเนินงาน  ของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช หน่วยงาน  “สำนักงานอธิการบดี”  วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2558 เวลา 10.30-11.30 น.  ณ  ห้องประชุมสุดหอม  (ชั้น 2 ) สำนักงานอธิการบดี  มรภ.นศ.

""" ภาพกิจกรรม"""

คำสำคัญ: การติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลการดำเนินงาน ของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช หน่วยงาน “สำนักงานอธิการบดี”