วันที่: 02 ธันวาคม 2556

♦...ปรระการขยายเวลารับสมัครเลือกตั้งประธานและกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ...♦
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช (ครั้งที่ 2)

♦...รายละเอียด...♦

♦...การเลือกตั้งประธานและกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ...♦
♦...รายละเอียด...♦

คำสำคัญ: การเลือกตั้งประธานและกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ