ขอเชิญร่วมในพิธีมอบระบบประปาและหมวกนิรภัยแก่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วันที่: 25 กันยายน 2556

กำหนดการพิธีมอบระบบประปาและหมวกนิรภัยแก่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ของนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช (นายพิชัย  บุณยเกียรติ)

วันพุธที่ ๒๕  กันยายน ๒๕๕๖  เวลา  ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุมศูนย์ศิลปวัฒนธรรม

-------------------------------------

เวลา ๑๒.๔๕  น.          ผู้เข้าร่วมกิจกรรมพร้อมกัน  ณ  ห้องประชุมศูนย์ศิลปวัฒนธรรม

เวลา ๑๓.๐๐  น.          นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช (นายพิชัย  บุณยเกียรติ)

และคณะเดินทางมาถึงห้องประชุมศูนย์ศิลปวัฒนธรรม

เวลา ๑๓.๑๕ น.           พิธีกรเกริ่นนำที่มาของกิจกรรม

เวลา ๑๓.๒๐ น.           พิธีกรเชิญอธิการบดีกล่าวต้อนรับนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช

แขกผู้มีเกียรติและผู้ร่วมพิธี

เวลา ๑๓.๓๐ น.           พิธีกรเชิญนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช

มอบระบบการประปาและหมวกนิรภัย และกล่าวคำปราศรัยแก่ผู้ร่วมพิธี

เวลา ๑๔.๐๐ น.           เสร็จพิธี  (รับประทานอาหารว่าง)

_________________

หมายเหตุ  :  กำหนดการนี้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามบริบทที่เหมาะสม

คำสำคัญ: พิธีมอบระบบประปาและหมวกนิรภัยแก่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช