8 ฐานข้อมูลออนไลน์ จากกระทรวงอุดมศึกษาฯ

ฐานข้อมูลออนไลน์เพื่องานวิจัย

8-ฐานข้อมูลออนไลน์-จากกระทรวงอุดมศึกษาฯ

บริการการฐานข้อมูลออนไลน์ในต่างประเทศเพื่อการใช้ทรัพยากร ตามเกณฑ์มาตรฐานเดียวกัน และเข้าถึงข้อมูลสารสนเทศตลอดจนเอกสารฉบับเต็มได้สะดวก รวดเร็ว ผ่านเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา UniNet สำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ซึ่งฐานข้อมูลที่ให้บริการ ประกอบด้วย ฐานข้อมูลอ้างอิง (Reference Database)  ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชสามารถเข้าใช้งานได้ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตมหาวิทยาลัย จำนวน 8 ฐาน ดังนี้

*** ทุกฐานข้อมูลต้องใช้งานผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยเท่านั้น หากใช้งานที่บ้านกรุณาศึกษาวิธีเซ็ตค่า proxy เพิ่มเติม หรือสอบถาม Line : @clnstru  ****

By : ดวงธิดา รักษาแก้ว

โปรไฟล์ Blog โปรไฟล์ E-portfolio

หมวดหมู่ : สารสนเทศ / การสืบค้นข้อมูล

ผู้เข้าชม 932 ครั้ง 2022-03-29 03:15:32

Comment แสดงความคิดเห็น