5 เหตุผลที่ต้องมาเที่ยว นครศรีธรรมราช เรามีที่พัก ที่เที่ยว มหาวิทยาลัยสวยๆริมเขาด้วยนะ

เรามีที่เที่ยวสวยๆ คาเฟ่ดีๆ ร้านอาหารอร่อยๆ มหาวิทยาลัยสวยๆวิวภูเขาธรรมชาติก็มีนะ

5-เหตุผลที่ต้องมาเที่ยว-นครศรีธรรมราช-เรามีที่พัก-ที่เที่ยว-มหาวิทยาลัยสวยๆริมเขาด้วยนะ

1. มีที่เที่ยวสวยๆมากมาย

2. มีมหาวิทยาลัยสวยๆ ริมเขา บรรยากาศดี ได้สักการะบูชาพระพุทธสิหิงค์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

3. มีที่พักสวยๆ มากมาย ทั้งสิชล ขนอม ลานสกา คีรีวง

4. มีร้านอาหารใต้อร่อยๆ

5. มีคาเฟ่ สถานที่เช็คอินสวยๆ

และที่เที่ยวอีกมากมาย นครศรีธรรมราช น่ามาเที่ยวใช่มั้ยล่ะครับ

By : คุณากร วงษ์รวยดี

โปรไฟล์ Blog โปรไฟล์ E-portfolio

หมวดหมู่ : อื่นๆ

ผู้เข้าชม 2799 ครั้ง 2021-10-02 04:13:52

Comment แสดงความคิดเห็น