วันที่: 30 พฤษภาคม 2567

ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย เรื่อง การสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (ขยายระยะเวลาการเสนอชื่อ)

ปฏิทินการสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (แก้ไขเพิ่มเติม)

แบบเสนอชื่อผู้เข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย  .pdf / .doc

แบบตอบรับการเสนอชื่อผู้เข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย  .pdf / .doc

คำสำคัญ: คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย