ประกาศการสรรหาสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่: 11 กันยายน 2560

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้มีประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เรื่อง การสรรหาผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยกำหนดรับการสมัครและเสนอชื่อ ตั้งแต่วันที่ 12-28 กันยายน 2560  เวลา 08.30-16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ  ณ  สำนักงานสภามหาวิทยาลัย สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ ปฏิทิน และแบบฟอร์มการเสนอชื่อ ได้ตามลิ้งค์ ด้านล่างนี้

ประกาศฯ เรื่อง การสรรหาผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ใบสมัคร/ใบเสนอชื่อ

แบบประมวลประวัติและผลงาน

ปฏิทินการสรรหาผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ