ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัย

วันที่: 29 สิงหาคม 2560

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้มีประกาศคณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัย สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ ได้ตามลิ้งค์ ด้านล่างนี้