ประกาศการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย

วันที่: 07 กันยายน 2560

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้มีประกาศคณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย เรื่อง การสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย โดยกำหนดรับการเสนอชื่อ ตั้งแต่วันที่ 1-15 สิงหาคม 2560  เวลา 08.30-16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ  ณ  สำนักงานเลขานุการสภามหาวิทยาลัย สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ ปฏิทิน และแบบฟอร์มการเสนอชื่อ ได้ตามลิ้งค์ ด้านล่างนี้

ประกาศฯ เรื่อง การสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย

ใบเสนอชื่อ

ปฏิทินการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย