ประกาศการสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา

วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2560

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้มีประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เรื่อง การสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา โดยกำหนดรับสมัครและรับการเสนอชื่อ ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ -3 มีนาคม 2560  เวลา 08.30-16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ  ณ  สำนักงานเลขานุการสภามหาวิทยาลัย สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ ปฏิทิน และแบบฟอร์มการเสนอชื่อ ได้ตามลิ้งค์ ด้านล่างนี้

ประกาศฯ เรื่อง การสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา

แบบประมวลประวติและผลงาน

แบบสมัคร/แบบเสนอชื่อ

ปฏิทินการสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา