ข่าวกิจกรรม

ประชุมปิดตรวจ สรุปผลการประเมินการประกันและการปรับปรุงคุณภาพงานตรวจสอบภายในภาครัฐจากภายนอกองค์กร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 (27 มี.ค.67)

วันที่: 04 เมษายน 2567

วันที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมคุณโลกยะ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช สำนักงานคลังเขต 8 ประชุมสรุปผลการประเมินการประกันและการปรับปรุงคุณภาพงานตรวจสอบภายในภาครัฐจากภายนอกองค์กร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Microsoft Team โดยมีคณะกรรมการตรวจสอบ หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายในและบุคลากรหน่วยตรวจสอบภายใน เพื่อเข้าร่วมรับฟังสรุปผลการประเมินเบื้องต้นและชี้แจงผลการประเมินการปฏิบัติงานตรวจสอบภายในจากภายนอกองค์กร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ตามที่กรมบัญชีกลางได้กำหนดแนวทางการตรวจประเมินการประกันและการปรับปรุงคุณภาพงานตรวจสอบภายในภาครัฐจากภายนอกองค์กร

จำนวนการเข้าอ่าน: 17