ข่าวกิจกรรม

ประชุมเปิดตรวจ การสอบทานการควบคุมการดำเนินคดีของมหาวิทยาลัย-งานนิติการ (27 มี.ค.67)

วันที่: 28 มีนาคม 2567

วันที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 09.30 น. ณ ที่ทำการงานนิติการ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช หน่วยตรวจสอบภายในได้ดำเนินการประชุมเปิดตรวจการสอบทานการควบคุมการดำเนินคดีของมหาวิทยาลัย เพื่อสื่อสารถึงวัตถุประสงค์และขอบเขตการตรวจสอบก่อนเริ่มดำเนินการตรวจสอบตามแผนการตรวจสอบประจำปีที่ได้รับอนุมัติจากคณะกรรมการตรวจสอบ

จำนวนการเข้าอ่าน: 13