ข่าวกิจกรรม

ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 2/2567 (1 ธ.ค.66)

วันที่: 07 ธันวาคม 2566

หน่วยตรวจสอบภายในจัดประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 2/2567 ในวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566  เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยประกอบด้วยบุคคลดังนี้

1.นายสุรพงษ์ ชูรังสฤษฎิ์

ประธานคณะกรรมการตรวจสอบ

2.นายเดชา กังสนันท์

คณะกรรมการตรวจสอบผู้ทรงคุณวุฒิ

3.นางวัลนา ภู่สำลี

4.นายวรวงค์ ระฆังทอง

5.นางสาวสอางเนตร ทินนาม

เลขานุการ

6.นางสาววราภรณ์ แสงทอง

ผู้ช่วยเลขานุการ

7.นางสาววิมล เรียนสุด

เจ้าหน้าที่จัดประชุม

และในเวลา 13.30 น. คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชประชุมร่วมกับคณะกรรมการตรวจสอบ ประกอบด้วย รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการสำนัก สถาบัน และกอง เพื่อหารือข้อราชการร่วมกัน ซึ่งเป็นไปตามหลักเกณฑ์กระทรวงการคลังว่าด้วยมาตรฐานและ
หลักเกณฑ์ปฏิบัติการตรวจสอบภายในสำหรับหน่วยงานของรัฐ ฉบับที่ 3 พ.ศ.2564 รวมถึงที่แก้ไขฉบับที่ 4 พ.ศ.2566 ประกอบกับกฎบัตรคณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช กำหนดให้คณะกรรมการตรวจสอบควรมีการประชุมร่วมกับผู้บริหารของหน่วยงาน ผู้ตรวจสอบภายในและผู้ตรวจสอบภายนอก อย่างน้อยปีละหนึ่งครั้ง

จำนวนการเข้าอ่าน: 2164