ข่าวกิจกรรม

ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 6/2566 (15 ส.ค.2566)

วันที่: 31 ตุลาคม 2566

หน่วยตรวจสอบภายในจัดประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 6/2566 ในวันที่ 15 สิงหาคม 2566  เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมคุณโลกยะ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยประกอบด้วยบุคคลดังนี้

1.นายสุรพงษ์ ชูรังสฤษฎิ์               ประธานคณะกรรมการตรวจสอบ
2.นายเดชา กังสนันท์ คณะกรรมการตรวจสอบผู้ทรงคุณวุฒิ
3.นางวัลนา ภู่สำลี คณะกรรมการตรวจสอบผู้ทรงคุณวุฒิ
4.นายรุจาธิตย์ สุชาโต คณะกรรมการตรวจสอบผู้ทรงคุณวุฒิ
5.นายวรวงค์ ระฆังทอง คณะกรรมการตรวจสอบผู้ทรงคุณวุฒิ
6.นางสาวสอางเนตร ทินนาม เลขานุการ
7.นางสาววราภรณ์ แสงทอง ผู้ช่วยเลขานุการ
8.นางสาววิมล เรียนสุด เจ้าหน้าที่จัดประชุม

และในเวลา 10.30 น. ผศ.ดร.วิชิต สุขทร รองอธิการบดี นางสาวสุดใจ สุขคง ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นางสาวชุติมา ศรีธรรมศักดิ์ หัวหน้างานบัญชี และนางสาวนภัสวลัย ทิพยศุภลักษณ์ พนักงานบัญชี เข้าร่วมประชุมเพื่อรายงานความคืบหน้าผลการดำเนินงานการปรับปรุงบัญชีต่อคณะกรรมการตรวจสอบ

จำนวนการเข้าอ่าน: 2158