ข่าวกิจกรรม

ประชุมเปิดตรวจติดตามกระบวนการเบิกจ่ายงบประมาณตามแผนการใช้จ่ายงบประมาณ (7ก.ย.65)

วันที่: 27 กันยายน 2565

หน่วยตรวจสอบภายในจัดประชุมเปิดตรวจติดตามกระบวนการเบิกจ่ายงบประมาณตามแผนการใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย โดยผ่านกองนโยบายและแผนซึ่งเป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบหลักในการดำเนินการเรื่องนี้ ในวันที่ 7 กันยายน 2565 เวลา 14.30 น. ณ ห้องสำนักงานกองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยมีหัวหน้างานติดตามและประเมินผล นางสาวนาถตยา สถาพร เป็นผู้ให้ข้อมูลและตอบข้อซักถาม

จำนวนการเข้าอ่าน: 2157