ข่าวกิจกรรม

วันที่: 20 มิถุนายน 2565

หน่วยตรวจสอบภายในจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ การบริหารความเสี่ยงด้านการทุจริต ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.30-16.30 น.  ณ ห้องประชุมคุณโลกยะ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Google Meet ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คือ คุณสุรพงษ์ ชูรังสฤษฎิ์  ผู้ตรวจสอบภายในรับอนุญาต วุฒิบัตรสากล CIA และวุฒิบัตรวิชาชีพตรวจสอบภายใน CPIA

กลุ่มเป้าหมายผู้เข้าร่วมกิจกรรม ได้แก่ บุคลากรผู้ปฏิบัติงานด้านความเสี่ยง และภาคีเครือข่ายจากหน่วยงานภายนอก จำนวน 14 หน่วยงาน ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มหาวิทยาลัยทักษิณ  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  รวมจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้ทั้งหมด 51 คน

จำนวนการเข้าอ่าน: 2160