ข่าวกิจกรรม

ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 1/2565 (วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564)

วันที่: 16 พฤศจิกายน 2564

หน่วยตรวจสอบภายในจัดประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ ครั้งที่ 1/2565 ในวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมคุณโลกยะ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ในรูปแบบ Video Conference ผ่านระบบ Google Meet  ซึ่งมีผู้เข้าร่วมประชุม ดังนี้
   1.นายสุรพงษ์ ชูรังกฤษฏิ์ ประธานกรรมการตรวจสอบ  ทำหน้าที่ประธานการประชุม
   2.นายเดชา กังสนันท์     กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
   3.นางวัลนา ภู่สำลี         กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
   4.นายรุจาธิตย์ สุชาโต    กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
   5.นายวรวงค์  ระฆังทอง  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
   6.อาจารย์สอางเนตร ทินนาม  หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน ทำหน้าที่เลขานุการการประชุม
   7.นางสาววราภรณ์  แสงทอง  นักตรวจสอบภายใน
   8.นางสาววิมล  เรียนสุด       เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ทั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมประชุมในวาระที่เกี่ยวข้องในครั้งนี้ ได้แก่ คณะกรรมการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช (คณะกรรมการอำนวยการ) และนางสาวชลดา พุทธิพงษ์  ผู้รับผิดชอบในการประสานงาน รวบรวม จัดทำแผนบริหารความเสี่ยง และรายงานผลการดำเนินงานในภาพรวมของมหาวิทยาลัย

จำนวนการเข้าอ่าน: 2158