ข่าวกิจกรรม

วันที่: 21 เมษายน 2563

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำรายงานการควบคุมภายใน  เมื่อวันที่ 30 - 31 ตุลาคม 2562  ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ ชั้น 1  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ได้รับเกียรติจากรองอธิการบดี ผศ.สุจารี แก้วคง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการฯ  วิทยากรโดยอาจารย์สุรพงษ์ ชูรังสฤษฎ์ CIA CPIA ผู้ตรวจสอบภายในรับอนุญาตวุฒิบัตรสากล  ได้รับความสนใจจากบุคลากรในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชและเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยทักษิณ และโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 19 เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้

จำนวนการเข้าอ่าน: 2157