ข่าวกิจกรรม

ปะชุมเปิดตรวจ กระบวนการติดตามการใช้จ่ายงบประมาณ (5 ก.ค.67)

วันที่: 12 กรกฎาคม 2567

หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดประชุมเปิดตรวจ เพื่อตรวจสอบกระบวนการติดตามการใช้จ่ายงบประมาณ ตามแผนการตรวจสอบประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 เพื่อรับฟังการชี้แจงประเด็นการตรวจสอบ วัตถุประสงค์การตรวจสอบและกำหนดวันตรวจสอบของหน่วยรับตรวจ ในวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.30 น.
ณ ที่ทำการกองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

จำนวนการเข้าอ่าน: 11