ข่าวกิจกรรม

ประชุมเปิดตรวจ การตรวจสอบการรับ-นำส่งรายได้ของสำนักบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ (5 มิ.ย.67)

วันที่: 14 มิถุนายน 2567

ด้วยหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จะดำเนินการตรวจสอบการรับ-นำส่งรายได้ของสำนักบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ ตามแผนการตรวจสอบประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567  จึงขอเชิญท่านและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมเปิดตรวจ เพื่อรับฟังการชี้แจงประเด็นการตรวจสอบ วัตถุประสงค์การตรวจสอบและกำหนดวันตรวจสอบของหน่วยรับตรวจ ในวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้องสำนักบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ อาคาร 39 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

จำนวนการเข้าอ่าน: 2179