การสร้างทางเดินเอกสารมาตราฐาน ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์และจัดเก็บเอกสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

การสร้างทางเดินเอกสารมาตราฐาน-ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์และจัดเก็บเอกสาร-มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

กดปุ่มเพิ่มกลุ่มซ้ายล่างแล้วกดบันทึก

จากนั้นเลือกกลุ่มที่ต้องการแล้วกฏปุ่มเพิ่มในช่องถัดไป เพื่อกรอกลายละเอียด ข้อมูลผู้รับเอกสารในทางเดินเอกสาร โดยสามารถเลือกได้ทั้งชื่อและตำแหน่ง

By : ธัญญวีร์ รสมัย

โปรไฟล์ Blog โปรไฟล์ E-portfolio

หมวดหมู่ : การเขียนโปรแกรม

ผู้เข้าชม 51 ครั้ง 2024-09-19 07:54:09

Comment แสดงความคิดเห็น