การเพิ่มการแจ้งเตือน ผ่านระบบอีเมล ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์และจัดเก็บเอกสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

การเพิ่มการแจ้งเตือน-ผ่านระบบอีเมล-ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์และจัดเก็บเอกสาร--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช-

การเพิ่มการแจ้งเตือน ผ่านระบบอีเมล ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์และจัดเก็บเอกสาร  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

สามารถทำได้โดย เข้าไปในระบบผ่านทาง Window application

1. เข้าไปที่เมนูเครื่องมือ > ตัวเลือก

2. เลือกแถบแจ้งเตือน

3. จากนั้นติกถูก หน้าแจ้งเตือนมายังอีเมลที่ระบุด้านล่าง

4. ให้ใส่อีเมลที่ต้องการให้ระบบส่งข้อมูลแจ้งเตือนมายังท่าน

By : ธัญญวีร์ รสมัย

โปรไฟล์ Blog โปรไฟล์ E-portfolio

หมวดหมู่ : การเขียนโปรแกรม

ผู้เข้าชม 48 ครั้ง 2024-09-19 07:28:36

Comment แสดงความคิดเห็น