การตั้งค่า windows 10 เพื่อเข้าใช้งาน WiFi NSTRU-Smart

NSTRU WiFi

การตั้งค่า-windows-10-เพื่อเข้าใช้งาน-WiFi-NSTRU-Smart

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำการตั้งค่า windows 10 เพื่อเข้าใช้งาน wifi ของมหาวิทยาลัยชื่อ NSTRU-Smart สำหรับท่านที่คุ้นเคยกับการใช้งาน wifi ของมหาวิทยาลัยท่านจะเห็นว่าเราให้บริการ wifi ในชื่อ

อ่านต่อ... คลิ๊ก
                                                                           นาย อรรถกร ทองคำชุม
                                                                           นักวิชาการคอมพิวเตอร์
                                                                           สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

By : อรรถกร ทองคำชุม

โปรไฟล์ Blog โปรไฟล์ E-portfolio

หมวดหมู่ : เทคโนโลยี

ผู้เข้าชม 1019 ครั้ง